Dự án Vinhomes Gallery với quy mô dự kiến gồm 10 tòa căn hộ cao cấp, văn phòng thương mại và nhiều tiện ích hấp dẫn đang là một trong những dự án được khách mua nhà và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Được chính thức khởi công từ 20/10/2016, cho đến nay dự án vẫn đang giữ đúng tiến độ xây dựng để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất cũng như kịp tiến độ mở bán và bàn giao nhà cho khách hàng trong tương lai. Ngay sau đây là các tin tức cập nhật liên tục về tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mà chúng tôi tổng hợp được, mời quý vị tham khảo.

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tháng 11/2016

Dự án chung cư Vinhomes Gallery được chính thức khởi công ngày 20/10/2016, cho đến nay dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Ngay dưới đây là một số hình ảnh về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ngày 17/11/2016 mà chúng tôi cập nhật được, mời quý khách cùng tham khảo:

Vinhomes Gallery Giảng Võ

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-giang-vo-2

Một số hình ảnh về tiến độ thi công dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cập nhật ngày 30/11/2016:

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Công trường thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ đang rất nhộn nhịp, báo hiệu một dự án rất thành công tiếp theo của Vingroup.  Thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website https://chungcuvinhomesgallery.com/.

>>>Cập nhật bảng giá mới nhất căn hộ Vinhomes Giảng Võ từ chủ đầu tư.

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tháng 2/2017

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sau kì nghỉ Tết Nguyên đán được tiếp tục triển khai xây dựng nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công trình.

Tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ngày 14/2, theo thông tin chúng tôi nhận được trên công trường thi công đã nhộn nhịp trở lại, rất nhiều pano quảng cáo đã được tập kết để chuẩn bị làm hàng rào chắn và quảng bá xung quanh dự án.

Hình ảnh thực tế về tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ mà chúng tôi chụp được vào ngày 14/2/2017, mời quý khách hàng tham khảo:

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đến tối ngày 19/2, các biển quảng cáo đã được dựng thành hàng rào xung quanh dự án, hình ảnh pano Vinhomes Gallery Giảng Võ – Dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh được thắp sáng lung linh, khiến người đi đường không khỏi ngỡ ngàng.

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi mời quý khách hàng tiếp tục theo dõi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tiến độ xây dựng Vinhomes Gallery

Vinhomes Giảng Võ

Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ

Chính thức khởi công vào ngày 20/10/2016 với sự kết hợp của những tên tuổi lớn gồm Tập đoàn VinGroup, Tân Hoàng Minh, ngân hàng Techcombank và đơn vị thi công Coteccons, dự án Vinhomes Giảng Võ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Vinhomes Giảng Võ

Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ ngày 20/10/2016

Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ được diễn ra hết sức tốt đẹp vào ngày 20/10/2016 trong thời tiết khá mát mẻ và khô ráo, thoáng mát, báo hiệu một khởi đầu mới thi công thuận lợi cho dự án tại vị trí “vàng” 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Trước đó, những thương hiệu đình đám xuất hiện trong dự án Vinhomes Giảng Võ kể trên như Coteccons, Tân Hoàng Minh, VinGroup và Techcombank, đã từng hợp tác vô cùng thành công trong dự án chung cư cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng. Tới Vinhomes Giảng Võ, dự án dành được rất nhiều đánh giá tích cực, sẽ là một trong những dự án “hot” nhất năm 2017 tới đây.

Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ xây trên đất nền là Trung tâm triển lãm Giảng Võ với diện tích khoảng 68.380m2 và quy mô dân số dự kiến khoảng 7.345 người, cao tối đa 50 tầng và tọa lạc ngay trong khu vực nội đô thành phố Hà Nội.

Hiện tại Vinhomes Giảng Võ đang thi công phần móng để xây dựng hầm thông nhau, tiến độ Vinhomes Gallery đã hoàn thành 2/3 phần cọc nhồi và đang tiến hành vét đất xây hầm.

Với kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng đội ngũ công nhân, kĩ thuật lành nghề, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đến từ đơn vị thi công Coteccons và nguồn vốn bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank, chủ đầu tư cam kết Vinhomes Gallery sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Tiến độ Vinhomes Giảng Võ mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, mời quý khách hàng theo dõi.

>>>Đăng kí nhận ngay Bảng giá Vinhomes Gallery

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tháng 1/2017

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ đang được đơn vị thi công Coteccons tích cực triển khai. Công trường thi công dự án đã có cần cẩu, nhiều máy móc, trang thiết bị phục vụ thi công xây dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mà chúng tôi cập nhật được trong ngày 18/1/2017, mời quý khách tham khảo:

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-giang-vo-ngay-18-1-2017-1

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-giang-vo-ngay-18-1-2017-2

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-giang-vo-ngay-18-1-2017-3

Để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên.

>>>Có thể đọc thêm: Bảng giá Vinhomes Giảng Võ