Hiện nay nhu cầu mua nhà để ở, và có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh ở những đô thị phát triển mạnh được khá nhiều người quan tâm. Không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua được một nơi vừa an cư vừa lạc nghiệp. Nhưng Vinhomes Gallery Giảng Võ lại đáp ứng được toàn bộ yêu cầu ấy. Vậy lí do nên mua căn hộ ở Vinhomes Gallery Giảng Võ là gì?

Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa

Lí do nên mua nhà ở Vinhomes Giảng Võ?
Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng tại phường Giảng Võ, Ba Đình, thành phố Hà Nội. Nằm ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, Ba Đình có nhiều điều kiện để hòa nhập và phát triển kinh tế xã hội hiện đại. Là trái tim của Thủ Đô Hà Nội lại gần các khu du lịch đang được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm, tại đây có đầy đủ điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như các dịch vụ du lịch, văn hóa thương mại.

Chủ đầu tư là tập đoàn uy tín trong ngành bất động sản

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup  và Tân Hoàng Minh.

Vingroup là tập đoàn được đánh giá là uy tín nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam. Bởi vậy những sản phẩm của tập đoàn luôn được đánh giá rất cao, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như các dịch vụ đi kèm. Vingroup còn có những chính sách bán hàng khá là nhanh gọn và hợp lí, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Đồng thời khi mua nhà khách hàng cũng được nhận ngay sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn căn nhà đó.

Tân Hoàng Minh là tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Vinhomes Gallery Giảng Võ có tiềm năng phát triển bền vững

Lí do nên mua nhà ở Vinhomes Giảng Võ?
Mô hình căn hộ Officetel

Với mô hình chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng thông minh, Vinhomes Gallery Giảng Võ giúp cư dân vừa được thu giãn cuộc sống nhân thể ích, cao cấp, vừa tiện dụng cho kinh doanh – sở hữu kiểu dáng đa năng gồm nhiều chức năng. Đồng thời, mặt tiền của những căn Officetel tại tầng trệt được hưởng lợi thế trong khoảng trung tâm thương mại sôi động, vị trí đắt giá, luồng giao thông nhộn nhịp, vui chơi giải trí,…

Chủ sở hữu của Vinhomes Gallery Giảng Võ đã thu gọn trong tầm tay cơ hội đầu tư kinh doanh bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, gia tăng lợi nhuận theo thời gian. Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng theo mô hình “một điểm đến – mọi nhu cầu – một bước ra phố ”. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ là điểm đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, lập nghiệp, thư giãn, vui chơi giải trí và ẩm thực của cư dân sinh sống tại đây.

>>>Xem thêm: Giá Vinhomes Giảng Võ như thế nào?

Đánh giá bài viết!
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN