Chính thức khởi công vào ngày 20/10/2016 với sự kết hợp của những tên tuổi lớn gồm Tập đoàn VinGroup, Tân Hoàng Minh, ngân hàng Techcombank và đơn vị thi công Coteccons, dự án Vinhomes Giảng Võ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Vinhomes Giảng Võ
Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ ngày 20/10/2016

Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ được diễn ra hết sức tốt đẹp vào ngày 20/10/2016 trong thời tiết khá mát mẻ và khô ráo, thoáng mát, báo hiệu một khởi đầu mới thi công thuận lợi cho dự án tại vị trí “vàng” 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Trước đó, những thương hiệu đình đám xuất hiện trong dự án Vinhomes Giảng Võ kể trên như Coteccons, Tân Hoàng Minh, VinGroup và Techcombank, đã từng hợp tác vô cùng thành công trong dự án chung cư cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng. Tới Vinhomes Giảng Võ, dự án dành được rất nhiều đánh giá tích cực, sẽ là một trong những dự án “hot” nhất năm 2017 tới đây.

Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ xây trên đất nền là Trung tâm triển lãm Giảng Võ với diện tích khoảng 68.380m2 và quy mô dân số dự kiến khoảng 7.345 người, cao tối đa 50 tầng và tọa lạc ngay trong khu vực nội đô thành phố Hà Nội.

Hiện tại Vinhomes Giảng Võ đang thi công phần móng để xây dựng hầm thông nhau, tiến độ Vinhomes Gallery đã hoàn thành 2/3 phần cọc nhồi và đang tiến hành vét đất xây hầm.

Với kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng đội ngũ công nhân, kĩ thuật lành nghề, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đến từ đơn vị thi công Coteccons và nguồn vốn bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank, chủ đầu tư cam kết Vinhomes Gallery sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Tiến độ Vinhomes Giảng Võ mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, mời quý khách hàng theo dõi.

>>>Đăng kí nhận ngay Bảng giá Vinhomes Gallery

Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ
5 (1) vote
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN