Hiện nay, trên thị trường bất động sản, căn hộ đa năng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nằm trong những dự án nổi bật tại trung tâm Thủ đô, các căn hộ đa năng Officetel – Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí lý tưởng, không gian mở cùng thiết kế tinh tế và đặc biệt giá bán vô cùng hợp lý đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

Nhà ở hay căn hộ đa chức năng

Cơ hội đón sóng cùng sản phẩm căn hộ đa năng Vinhomes Giảng Võ
Chức năng kép của căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một một ngôi nhà để ở là vấn đề rất quan trọng đối với nhiều người. Tại Việt Nam, phân khúc nhà ở vẫn được sử dụng khá phổ biến cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn bị mất điểm trong mắt khách hàng bởi chi phí dịch vụ vệ sinh cũng như chất lượng nhà cũng vấn đề khiến nhiều người cân nhắc.

Căn hộ đa năng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Căn hộ Officetel – Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên một mảnh đất vàng tại trung tâm TP Hà Nội. Với thiết kế không gian mở, các gian phòng đều được liên kết với nhau một cách thông minh, nhằm tối ưu khả năng sử dụng cho người dùng. Ngoài ra khi mua căn hộ Officetel – Vinhomes Gallery Giảng Võ, người mua được hoàn toàn được tự do thiết kế không gian theo ý muốn cá nhân.

Thấu hiểu tâm lý của người mua nhà, dòng sản phẩm căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ với thiết kế linh hoạt, diện tích hợp lý cùng không gian thoáng đãng đã tạo sức hút lớn đến nhiều khách hàng.

Sức hút của Căn hộ Officetel – Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Gallery
Vườn sinh thái tạo cảnh quan xanh cho dự án

Sản phẩm Căn hộ Officetel – Vinhomes Gallery Giảng Võ có diện tích dự kiến từ 40m2 – 100m2, phù hợp với các doanh nhân trẻ, những người đã đang và chuẩn bị kinh doanh một mặt hàng nào đó. Bề mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa tạo không khí thông thoáng mát cho căn nhà.

Sở căn hộ Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, khách hàng không chỉ sở hữu tiện ích của một căn nhà mà còn sở hữu toàn bộ những tiện ích tích hợp tại đây. Với hệ thống tiện ích nội khu độc đáo, có điểm nhấn là vườn sinh thái gần 10 ha, trung tâm thương mại và đường giao thông ngay trong nội khu Vinhomes.

Bên cạnh đó, các tiện ích đắt giá như Trung tâm thương mại rộng lớn, khu vui chơi giải trí, không gian thư giãn Spa, Skybar, Gym… chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống trong lành, tiện ích cho chủ nhân tương lại tại đây.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải là thông tin chính thức của chủ đầu tư)

>>>Cập nhật giá bán ưu đãi của Vinhomes Gallery.

Cơ hội đón sóng cùng sản phẩm căn hộ đa năng Vinhomes Gallery Giảng Võ
Đánh giá bài viết!
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN