Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup cùng với chuỗi sản phẩm được khách hàng đánh giá cao với niềm tin tuyệt đối và kỳ vọng lớn lao.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ
Chung cư Vinhomes Giảng Võ nổi bật giữa lòng Thủ đô

Chung cư Vinhomes Giảng Võ điểm sáng nổi bật tại Hà Nội

Ba Đình là trung tâm hành chính đầu não tại Thủ đô Hà Nội. Lượng khách du lịch tại Ba Đình được đánh giá là lớn nhất Hà Nội. Giảng Võ là phường thuộc quận Ba Đình, nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại và các trường Đại học lớn của cả nước. Trong khi đó, tại đây chưa có nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ cho nhu cầu lưu trú và an cư cho cư dân cũng như du khách. Đa phần tại Giảng Võ các dự án chung cư đều xuất hiện khá lâu, đã xuống cấp.

Nhận thấy được những tiềm năng to lớn đó, tập đoàn Vingroup đang tiến hành đẩy nhanh tốc độ xây dựng chung cư Vinhomes Giảng Võ có quy mô 6,8 ha tại 148 Giảng Võ. Trong đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ được Vingroup được quy hoạch hiện đại với 5 tòa nhà chung cư cao tầng và hệ sinh thái cảnh quan bao quanh.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được Vingroup kì vọng không chỉ là nơi đem đến một cuộc sống xanh trong lành mà còn là chốn an cư lạc nghiệp.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ điểm nhấn nổi bật

Chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, đây cũng là địa điểm đặt trung tâm triển lãm quốc gia cũ. Dự án bao gồm 5 tòa nhà chung cư cao tầng , trường học và khu vực cảnh quan sinh thái. Chung cư Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là dự án bất động sản nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay.

Những tiện ích tại chung cư Vinhomes Giảng Võ luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu. Khi sống tại chung cư Vinhomes Giảng Võ cư dân được hưởng các tiện ích dự kiến bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, phòng khám y tế, bể bơi, phòng tập thể thao, khu spa, nhà hàng….

Cư dân tương lai tại chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ vô cùng hài lòng với cuộc sống đẳng cấp cùng hệ thống tiện nghi và dịch vụ sang trọng chất lượng cao, sống trong một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

>>>Cập nhật thông tin về tiến độ xây dựng của Vinhomes Gallery.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ  nổi bật giữa lòng Thủ đô
Đánh giá bài viết!
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN